Tin tức nội thất
Cách Chọn Hoa Văn Trang Trí Mặt Tiền Cho Biệt Thự

Thiết kế biệt thự cổ điển là sự lựa chọn đầu tiên cho những ngôi nhà mặt tiền. Bởi những chi tiết kiến trúc giản đơn, kết hợp giữa các vật liệu hiện đại tạo cho căn biệt thự có một mặt tiền xứng với tầm vóc, địa vị của chủ nhân. Tận dụng tối đa các khoảng trống tại mặt tiền nhằm lấy sáng, tô điểm màu sắc của thiên nhiên cho mặt tiền thêm ấn tượng và tràn đầy sức sống.

Một Số Lưu ý Khi Chọn Qùa Mừng Tân Gia Hợp Với Tuổi Chủ Nhà

Tân gia nhà mới ai cũng muốn điềm lành, bình an và phát triển đến với mình và gia đình. Hay được hiểu theo nghĩa đơn giản làm nhà là: Lập nghiệp, ta xây dựng gia đình và xây dựng nhà cửa. Chính vì vậy lễ mừng tân gia luôn có ý nghĩa rất đặc biệt và quan trọng đối với mỗi chủ nhà. Theo cách làm thông thường thì gia chủ sẽ làm cơm cỗ thịnh soạn chu đáo và mời mọi người tới chung vui cùng gia đình

Một số lưu ý trong phong thủy khi treo tranh phù điêu

Với xã hội ngày càng phát triển thì trong những năm trở lại đây tranh phù điêu được nhiều người ưa chuộng và sử dụng ngày càng rộng rãi trong việc trang trí nội ngoại thất vì những đặc tính ưu việt mà nó mang lại. Bài viết của Tranh phù điêu Hà Nội sau đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn những quy tắc phong thủy khi ta treo tranh phù điêu.

ý nghĩa tranh treo tường

Bức tranh khi treo trên tường cũng mang những ý nghĩa riêng của từng bức tranh. Ngoài ra khi ta treo những bức tranh phù hợp với phong thủy của từng gia chủ sẽ đón được nhiều may mắn tài lộc trong cuộc sống. Một bức tranh đẹp tô điểm cho ngôi nhà sang trọng và hiện đại hơn.

Tạo hình voi con bằng Xốp cho các sự kiện, hội thảo công ty

Xưởng tranh Phù Điêu Hà Nội là đơn vị cung cấp & thiết kế thi công lắp đặt, tạo hình chú voi, chú chó, ngựa, lợn bằng Xốp có mạ sơn công nghệ của mỹ chất lượng cao phục vụ các sự kiện cho các công ty với giá rẻ số 1 tại Hà Nội, Các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đối Tác Tin Cậy

Phù Điêu cá chép chơi trăng

Tạo hình chú voi con ở Bản Đôn

Điêu Khắc Gia Mr Sơn: 0986 880 822