Thông tin sản phẩm
Trong thời gian gần đây việc sử dụng tranh phù điêu để treo tường để trang trí không gian nội thất cho gia đình mình đang rất được nhiều người ưa chuộng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tranh phù điêu treo tường nhưng tuy nhiên để bạn lựa chọn được loại tranh ưng ý phù hợp về phong thủy cũng như phù hợp cho ngôi nhà mình thì nhiều người còn băn khoăn chưa biết nên chọn loại nào và mẫu nào cho phù hợp. Tranh phù điêu Hà Nội xin gửi tới các bạn một số gợi ý để quý khách có thể chọn cho mình một bức tranh treo tường hoàn hảo nhất cho ngôi nhà mình.
 
* Một số loại tranh treo tường quý khách có thể tham khảo:
 
- Tranh vinh quy bái tổ:
 
Đây là bức tranh tập trung khắc họa một nét đẹp về văn hóa truyền thống của làng quê Việt Nam. Những người con của làng quê dù đi đâu, về đâu thì vẫn luôn luôn nhớ về quê hương về mảnh đất đã nuôi dưỡng mình nên người. Trong bức tranh cũng là một lời nhắc nhở tới các thế hệ sau phải nhớ về cội nguồn nhớ về cha ông luôn luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ trước đến nay.
 
Tranh treo tuong vinh quy bai to
- Tranh quạt tứ linh:
 
Mẫu tranh có hình dạng khá độc đáo, với thiết kế dạng hình quạt thì bức tranh miêu tả hình ảnh bốn loài linh vật trong truyền thuyết dân gian chúng ta như: long – lân – quy – phượng. Với bốn loài linh vật này mang ý nghĩa vô cùng linh thiêng nó là biểu tượng của vũ trụ - trời đất và sự sinh sôi nảy nở. Với bức tranh phù điêu quạt tứ linh rất thích hợp để treo trên tường hoặc các bạn có thể được đặt ở kệ, tủ…Với bức tranh quạt tứ linh thể hiện sự sang trọng, quyền uy, hiện đại sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia đình gia đình bạn.
 
Tranh treo tuong quat tu linh
 
- Tranh sơn thủy hữu tình:
 
Tranh sơn thủy hữu tình là một bức tranh phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên nó vừa có sông nước, vừa có đồi núi, mây trắng, trời cao … chúng hòa quyện với nhau mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Tranh sơn thủy hữu tình mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. 
Tranh treo tuong son thuy huu tinh
 
- Tranh phù điêu đồng quê:
 
Lấy đề tài đồng quê là một chủ đề được rất nhiều họa sĩ, nghệ nhân hay điêu khắc gia mô tả rất nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật. Ở mỗi loại hình nghệ thuật khác nhau thì chủ đề đồng quê lại mang lại một cảm giác buồn man mác rất đỗi u hoài. Tranh đồng quê được các điêu khắc gia tạo nên vô cùng tỉ mỉ. Từng hình ảnh chi tiết như in sâu vào trong tiềm thức của mỗi con người nghệ sĩ. Khi nhìn vào bức tranh ta sẽ cảm nhận rõ ràng được sự bình dị, yên bình và thư thái. Khi treo tranh đồng quê trong ngôi nhà của bạn sẽ giúp cho không khí của gia đình trở nên thoáng đãng, tạo cảm giác thân thiện khi đến với ngôi nhà.
 
Tranh treo tuong dong que
- Tranh thuận buồm xuôi gió:
 
Bức tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh chiếc thuyền no gió lướt trên mặt nước tiến thẳng về phía trước nó có hàm ý về sự thuận lợi và phát triển. Cánh buồm no gió mang ý nghĩa đón tài lộc, chiếc thuyền mang nhiều lộc tới với gia đình và mang lại sự may mắn
 
Tranh treo tuong thuan buom xuoi gio
 
Trên đây chúng tôi giới thiệu một số bức tranh treo tường quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một bức tranh treo tường như ý nhé. Bạn đang muốn có bức tranh phù điêu treo tường hãy lien hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 880 822 để nhận được tư vấn và ưu đãi nhé.
 
 =======================
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Tranh Phù Điêu Hà Nội

Add: Lĩnh Nam - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội

Tác giả điêu khắc gia Mr Sơn: 0986 880 822

Email: Vetranhtrentuong@gmail.com

Web: Tranhphudieuhanoi.vn

sản phẩm cùng loại

Đối Tác Tin Cậy

Phù Điêu cá chép chơi trăng

Tạo hình chú voi con ở Bản Đôn

Điêu Khắc Gia Mr Sơn: 0986 880 822